SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY GẦM

Đẳng cấp là khi bạn thấu hiểu và chăm sóc tốt nhất cho xe của mình. Hãy chọn đúng nơi để xe bạn được an toàn và sang trọng hơn

 • Chào mừng bạn đã đến với dịch vụ sửa chữa xe BMW phần Điện – Máy – Gầm xe đời mới tại Only Bim Car Service Center.

  Như các bạn đã biết, việc giữ cho các bộ phận điện máy gầm trên xe ô tô đời mới luôn ở trạng thái an toàn l​à điều vô cùng quan trọng. Nó quyết định chất lượng xe, tuổi thọ của xe cũng như là sự yên tâm khi sử dụng xe của các tài xế.

  Bằng những hệ thống công nghệ sửa chữa ô tô hiện đại, Only BIM luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khắc phục các hệ thống trên.

  Nếu các bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc tìm kiếm một Garage sửa chữa ô tô đời mới có thể giải quyết những vấn đề về điện gầm máy một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất mà phải đảm bảo sự an toàn về chất lượng, chế độ bảo hành tốt thì các bạn nên dừng lại tại đây và gửi gắm xe tại Only BIM.

  Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn một cách tốt nhất và tận tâm nhất. Hãy cùng khám phá tiếp nhé các bạn.

   

  sửa chữa xe bmw

   

  Khi các bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa điện gầm máy cho xe ô tô hiện đại của chúng tôi, các bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ miễn phí vô cùng quan trọng như :

  - Kiểm tra hệ thống điện miễn phí bằng máy đọc lỗi ô tô chuyên dụng.

  - Kiểm tra tất cả các hệ thống an toàn trên xe

  - Dự báo hư hỏng có thể gặp phải bởi những chuyên gia sửa chữa điện ô tô hiện đại vô cùng chuyên sâu.

  - Hệ thống lại những hư hỏng một cách tối ưu nhất để giảm chi phí sửa chữa cũng như phòng tránh tuyệt đối các chi phí phát sinh.

  - Kiểm tra những hệ thống vận hành có liên quan đến dầu nhớt : Kiểm tra độ rò rỉ, độ thiếu ( nếu thiếu Only BMW sẽ châm thêm miễn phí cho các bạn.

  Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện gầm máy cho xe ô tô hiện đại tại Only BIM các bạn sẽ được xem các quy trình khắc phục lỗi trên ô tô một cách trực quan nhất thông qua màn hình thông số của máy chẩn đoán. Đảm bảo các chủ xe có thể nắm bắt được tình hình an toànvà mức độ hư hỏng thực tế trên xe. Các bạn có thể phản hồi ngay tại chỗ để Only BIM có thể tư vấn cho bạn về các hướng dẫn bảo vệ xe cũng như là quy trình thực hiện sửa chữa ngay lập tức.


  Chuyên sửa chữa BMW tại TPHCM

   

  Các bạn có thể tham khảo hệ thống quy trình sửa chữa 12 bước để biến chiếc xe đời mới của bạn trở nên an toàn và sang trọng hơn khi ra khỏi Garage tại Only BMW.

   

  Quy trình sửa chữa xe bmw

   

  Sửa chữa điện ô tô, sửa chữa gầm máy cho những dòng xe ô tô đời mới là điều mà không phải Garage nào hiện nay cũng có thể làm được. Đặc biệt là cách hệ thống các mã lỗi và hư hỏng nên điều nhất thiết phải sử dụng các công nghệ chẩn đoán và các thợ có kỹ năng sửa chữa ô tô có tay nghề cao và tại Only BIM hội tụ tất cả điều đó.

  Chúc quý khách có những trải nghiệm an toàn tại Only BIM – Garage sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô đời mới chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

  Mong được đón tiếp bạn tại Garage Dịch vụ sửa chữa ô tô đời mới Only Bim

   

  Only Bim Car Service Center
   
  - Hotline : 091 755 0699
   
  - Email: lienhe@onlybmw.vn 
   
  - Địa chỉ:
   
          + Trụ sở chính : 50, Vành Đai, P.10, Q6, TP.HCM
   
          + Cơ sở 2         : 114 - 116, Đường số 32, P.10, Q.6, TP.HCM