Khuyến mãi lớn khi sửa chữa hệ thống lạnh ô tô

Mọi mối lo âu về hệ thống lạnh đều được giải quyết tại Garage chăm sóc bảo dưỡng và sửa chữa ô tô đời mới tại Only BMW

 • Chào mừng bạn đến với danh mục khuyến mãi về bảo dưỡng sửa chữa hệ thống lạnh cho ô tô hiện đại tại Garage Only BMW Car Service Center.

  Hệ thống lạnh trên xe ô tô đời mới hiện nay là một hệ thống khiến cho các chủ xe phải đau đầu nhất bởi tác hại thấy rõ của nó và đặc biệt là tốn quá nhiều chi phí và thời gian để sửa chữa và cải thiện.

  Garage chuyên sửa chữa điện máy lạnh ô tô BMW

   

  Tại Only BIM chúng tôi mong muốn làm hài lòng và nâng cao giá trị của một Garage chuyên nghiệp bằng cách sửa chữa và bảo dưỡng có hệ thống thông tin, áp dụng các công nghệ hiện đại vào việc chẩn đoán và sửa chữa để giảm chi phí cũng như bảo hành hoạt động của hệ thống lạnh lâu hơn, an toàn hơn.

  Để hệ thống lạnh của xe bạn luôn được tươi mới, sạch sẽ và thơm tho thì cần phải đảm bảo nhiều yếu tố vệ sinh trong đó. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn bằng những quà tặng sau: 

  Khuyến mãi khi sửa chữa hệ thống lạnh ô tô BMW tại Only BIM

  Kiểm tra hệ thống lạnh miễn phí bằng máy chẩn đoán thông minh

  Có thể bạn đã biết, đối với dòng xe BMW hay bất kỳ dòng xe cao cấp nào khác, việc sửa chữa không thể thiếu sự đồng hành của máy chẩn đoán thông minh. Ngoài việc bắt bệnh chính xác, khoanh vùng lỗi hiệu quả thì nó còn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như giảm thiểu khả năng phát sinh lỗi sau khi sửa chữa.

  Chẩn đoán bệnh hệ thống lạnh xe BMW bằng máy chẩn đoán thông minh

  Dự báo và tư vấn các hư hỏng có thể xảy ra trong thời gian sắp tới

  Chức năng của 1 Garage không chỉ là khắc phục pan bệnh cho khách hàng mà nhiệm vụ chính vẫn là bắt bệnh, kiểm tra và tư vấn những hư hỏng có thể sảy ra trong thời gian sắp tới để các tài xế có thể chủ động trong việc chăm sóc và bảo dưỡng xe BMW của bạn hiệu quả hơn.

  Tư vấn hư hỏng trên xe BMW tận tình cho khách hàng

  Kiểm tra tổng quát ô tô BMW miễn phí

  Sau khi khắc phục xong các lỗi có trên hệ thống lạnh, nếu được yêu cầu kiểm tra của khách hàng, Only BMW sẽ thực hiện quy trình kiểm tra tổng quát xe BMW miễn phí để đảm bảo xe BMW của bạn luôn được an toàn.

  Vệ sinh và rửa xe miễn phí mỗi lần bảo dưỡng

  Đây chắc chắn là dịch vụ không thể thiếu của bất kỳ Garage sửa chữa BMW chuyên nghiệp nào. Các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn khi mới bắt đầu sử dụng dịch vụ tại Only BIM và sau khi xe xuất xưởng.

  Rửa xe BMW chuyên nghiệp miễn phí sau khi sử dụng dịch vụ tại Only BMW

  Châm thêm nước làm mát, dầu thắng, nước rửa kính miễn phí nếu có sự thiếu hụt

  Những loại dung dịch không phải đắt tiền, Only BIM sẽ đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ có thể làm khách hàng cảm thấy thực sự yên tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong tất cả các trường hợp, Only BIM luôn mong muốn sự an toàn và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất sau khi xe của quý khách rời khỏi Garage.

  Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các bạn tại Garage Only BIM Car Service Center.

  Mong được đón tiếp bạn tại Garage Dịch vụ sửa chữa ô tô đời mới Only Bim

   

  Only Bim Car Service Center
   
  - Hotline : 091 755 0699
   
  - Email: lienhe@onlybmw.vn 
   
  - Địa chỉ:
   
          + Trụ sở chính : 50, Vành Đai, P.10, Q6, TP.HCM
   
          + Cơ sở 2         : 114 - 116, Đường số 32, P.10, Q.6, TP.HCM