Tin tức chuyên sâu về ô tô

Cùng tham khảo kiến thức về chăm sóc bảo dưỡng và sửa chữa ô tô hiện đại từ những thứ đơn giản nhất

 1. Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh BMW 320i

  Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh BMW 320i

  Only BIM Car Service Center, Garage chuyên sửa chữa BMW và các giải pháp an toàn cho hệ thống lạnh BMW tại TPHCM. BMW 320i là dòng xe khá phổ biến tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, vì vậy mà nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh BMW 320i là rất nhiều.
 2. Khử mùi hôi trên xe ô tô cực kỳ đơn giản chỉ trong 5 thao tác

  Khử mùi hôi trên xe ô tô cực kỳ đơn giản chỉ trong 5 thao tác

  Có độ quan trọng chỉ sau việc bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, việc vệ sinh và khử mùi xe ô tô không chỉ mang lại sự sạch sẽ và thơm tho mà nó còn bảo vệ sức khỏe cho những người ngồi trong xe, đặc biệt là sự tập trung lái xe của tài xế.
 3. Hướng dẫn vệ sinh và thay lọc gió máy lạnh ô tô BMW tại nhà

  Hướng dẫn vệ sinh và thay lọc gió máy lạnh ô tô BMW tại nhà

  Lọc gió điều hòa ô tô là bộ phận quan trọng quyết định chất lượng của không khí vào cũng như ra của hệ thống điều hòa ô tô. Vì vậy, việc thường xuyên kiểm tra và chăm sóc chúng định kỳ là điều không thể thiếu của mỗi chủ xe.
 4. Chỉ điểm nguyên nhân gây ra những mùi hôi khó chịu trên xe ô tô

  Chỉ điểm nguyên nhân gây ra những mùi hôi khó chịu trên xe ô tô

  Một trong những nỗi lo lắng nhất của các chủ tài xế ô tô là khi lái xe mà phải ngửi những mùi hôi khó chịu, mặc dù đã dùng nhiều giải pháp nhưng vẫn bị tái phát mùi trở lại. Nguyên nhân là do chúng ta chưa tìm được đâu là thứ chính xác tạo ra mùi hôi để triệt tiêu chúng mà chỉ đang dùng những biện pháp tạm thời.
 5. Quy trình bảo dưỡng hệ thống lạnh BMW chuyên nghiệp tại Only Bim

  Quy trình bảo dưỡng hệ thống lạnh BMW chuyên nghiệp tại Only Bim

  Hệ thống lạnh trên xe BMW là một trong những tiện nghi khá phức tạp. Khác với nhiều dòng ô tô đến từ châu á, thì những dòng xe đến từ Đức cần phải được bảo dưỡng sửa chữa ở mức độ khó và tinh tế hơn.
 6. Trường hợp nào thì xe BMW của bạn cần được bảo dưỡng điều hòa

  Trường hợp nào thì xe BMW của bạn cần được bảo dưỡng điều hòa

  Theo khuyến cáo của hãng thì, đối với xe ít đi, thời gian kiểm tra hệ thống lạnh xe BMW của bạn là 1 năm 1 lần và thời gian bảo dưỡng chúng là 2 năm 1 lần. Đối với xe đi nhiều hoặc thường xuyên phải di chuyển vào vùng môi trường ẩm ướt, bụi bẩn thì cần 6 tháng kiểm tra 1 lần và bảo dưỡng định kỳ sau 1 năm.
 7. Khi nào nên bảo dưỡng điều hòa ô tô BMW

  Khi nào nên bảo dưỡng điều hòa ô tô BMW

  Cũng như nhiều chi tiết khác trên xe BMW, điều hòa cũng cần phải được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và an toàn. Điều hòa BMW hay của...
 8. Lợi ích tuyệt vời của bảo dưỡng điều hòa BMW định kỳ

  Lợi ích tuyệt vời của bảo dưỡng điều hòa BMW định kỳ

  Trong các hạng mục bảo dưỡng ô tô định kỳ của nhà sản xuất, đa số hướng tới những vấn đề xoay quanh của các chi tiết, các vấn đề về an toàn của động cơ, các chi tiết truyền động, dầu nhớt, nhiên liệu… nhưng lại ít nhắc tới...
 9. KẾT CẤU VÀ NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA MÁY LẠNH Ô TÔ

  KẾT CẤU VÀ NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA MÁY LẠNH Ô TÔ

  Việc định kỳ bảo dưỡng hệ thống lạnh ô tô cũng như vệ sinh chúng hết sức cần thiết. Không những tạo cảm giác thoải mái và hưởng thụ mà chúng còn giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng tới mức tối đa.
 10. Khi nào thì cần mang xe BMW đi bảo dưỡng

  Khi nào thì cần mang xe BMW đi bảo dưỡng

  Có lẽ tất cả các chủ xe đều biết được lợi ích và tầm quan trọng của bảo dưỡng BMW định kỳ, tuy nhiên quý khách vẫn quên mất đi những khoảng thời gian chăm sóc chiếc xe của bạn trên những
 11. Kinh nghiệm bảo vệ điều hòa ô tô BMW của bạn

  Kinh nghiệm bảo vệ điều hòa ô tô BMW của bạn

  Sử dụng điều hòa ô tô đúng cách giúp bạn giữ được cho hệ thống lạnh luôn hoạt động ổn đinh, giảm thiểu tối đa việc chi trả cho bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh BMW cũng như đảm bảo cho...
 12. Only BIM - Garage chuyên bảo dưỡng BMW

  Only BIM - Garage chuyên bảo dưỡng BMW

  Only BIM là Garage chuyên sửa chữa và bảo dưỡng xe BMW chuyên nghiệp tại TPHCM. Với trang thiết bị hiện đại và những con người thấu hiểu xe BMW đến từng chi tiết. Chắc chắn Only BIM là điểm đến vô cùng tin cậy cho tất cả các tài xế đang sử dụng BMW trên thành phố HCM cũng như các điểm lân cận.
 13. Quy trình sửa chữa bảo dưỡng BMW chuyên nghiệp tại Only Bim

  Quy trình sửa chữa bảo dưỡng BMW chuyên nghiệp tại Only Bim

  ONLY BMW là Garage chuyên sửa chữa và bảo dưỡng BMW hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa BMW, trải qua rất nhiều Pan bệnh khó dễ khác nhau. Chúng tôi tự hào là Garage sửa chữa BMW chuyên sâu nhất, với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa chuyên nghiệp. Luôn cam kết giá cả, bảo hành với chất lượng cao.
 14. BMW mới – cũ và việc bảo dưỡng định kỳ

  BMW mới – cũ và việc bảo dưỡng định kỳ

  Bảo dưỡng ô tô định kỳ không còn là chuyện mới mẻ trên xe ô tô, bởi chắc chắn không một chủ xe BMW nào không nắm rõ được các lợi ích của việc Bảo dưỡng BMW định kỳ. Tuy nhiên, làm thế nào để có một lịch trình bảo dưỡng hiệu quả và tiết kiệm. Liệu các dòng xe BMW mới và cũ thì lộ trình bảo dưỡng có khác nhau.