• BMW 7-Series E65/E66 và những điều chủ xe cần phải biết

  Dòng xe BMW 7-Series E65/E66 được trang bị khá nhiều những tiện ích cũng như các cơ cấu điều kiển thông minh, đưa sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

  Vài nét đánh giá về dòng xe BMW  7-Series E65/E66

  BMW 7-Series E65/E66 là những dòng xe thể hiện được sự sang trọng và lịch lãm và nó sinh ra là để dành riêng cho những quý ông, những doanh nhân thành đạt muốn khẳng định sự đẳng cấp trong giới thượng lưu cũng như thể hiện được sự uy tín và cứng rắn với đối tác trước những lần đàm phán.

  BMW 7-Series E65/E66 và những điều chủ xe cần phải biết

   

  Là một trong những hãng xe đi đầu trong việc áp dụng và cải tiến các công nghệ hiện đại, BMW luôn khẳng định được vị thế của mình trong tầng lớp các dòng xe đời mới. Với các đường nét thiết kế trang nhã đậm nét hiện đại thì BMW luôn hướng mọi ánh nhìn về mình bằng những cặp mắt nể trọng.

  Điểm mạnh của dòng xe BMW  7-Series E65/E66

  Dòng xe BMW  7-Series E65/E66 được trang bị khá nhiều những tiện ích cũng như các cơ cấu điều kiển thông minh, đưa sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bằng chứng cho thấy tất cả các xe BMW đều có lượng hộp điều khiển điện tử từ khoảng 60-80 hộp.

  BMW 7-Series E65/E66 và những điều chủ xe cần phải biết

  Là dòng xe được cấu tạo bởi hơn 50.000 chi tiết, BMW được cho là khá linh hoạt và tỉ mỉ trong từng chi tiết đánh mạnh vào các góc cạnh, sự mạnh mẽ của động cơ và body cũng như là cả sự tinh tế của ngoài cũng như nội thất xe tiện nghi đều hoàn hảo.

  Về sức mạnh BMW cũng được đánh giá cao khi mà cho tới nay, các dòng xe du lịch của BMW có thể đạt trên công suất cực đại lên đến hơn 300 mã lực.

  Những vấn đề cần lưu ý đối với xe BMW và BMW  7-Series E65/E66

  Cũng như các dòng xe ô tô hiện đại khác, khi sử dụng cũng như khi bảo dưỡng và sửa chữa phải cần sự uyển chuyển và chính xác cao.

  BMW 7-Series E65/E66 và những điều chủ xe cần phải biết

   

  BMW cũng như những dòng xe của Đức được đánh giá là khó sửa chữa bởi sự hiện đại của nó. Vì vậy mà không phải bất kỳ gara sửa chữa xe BMW nào cũng có thể thực hiện được. Nếu muốn sửa chữa xe BMW  7-Series E65/E66 một cách chính xác và an toàn nhất, nên đến những Gara chuyên sửa chữa xe BMW để được những đánh giá thông qua những thiết bị chuyên dụng dành riêng cho hãng.

  BMW 7-Series E65/E66 và những điều chủ xe cần phải biết

   

  Một điều lo sợ của chủ xe BMW khi mà các lỗi hư hỏng thường dai dẳng không hết, đặc biệt là rất hay hư hỏng lặt vặt. Ở đây chúng tôi khẳng định có thể chấm dứt sự phiền não này khi mà các KTV chuyên sửa chữa xe BMW thời nay đã tiếp cận rất tốt với các công nghệ sửa chữa cao cấp.

  Những Gara chuyên sửa chữa xe BMW – BMW  7-Series E65/E66

  Việc hiểu rõ được nguyên lý hoạt động và cấu tạo chưa hẳn đã sửa chữa được dòng xe BMW đẳng cấp như hiện nay, nó cần phải ở một đẳng cấp cao hơn như vậy nữa là việc thấu hiểu cũng như biết chính xác động cơ, cảm biến và các hệ thống điện đang nói gì, hoạt động như thế nào, nguyên nhân gốc nào dẫn đến các hư hỏng trên để có thể khắc phục hư hỏng triệt để.

  BMW 7-Series E65/E66 và những điều chủ xe cần phải biết

  Với việc áp dụng các công nghệ cao trong sửa chữa,đặc biệt là với những Gara chuyên sửa chữa xe BMW – 7 Series E65/66 thì các chủ xe thông minh có thể hoàn toàn yên tâm khi mà các bạn sẽ cùng tham gia vào quy trình chẩn đoán bệnh. Các lỗi hư hỏng đề được thiết bị đọc lên với độ chính xác tuyệt đối. Thông tin từ các cơ cấu chấp hành được gửi về từ hộp đen cũng được phân tích rõ ràng và tỉ mỉ nhất để đảm bảo sự an toàn và độ bền lâu cho xe.

  Mong được đón tiếp bạn tại Garage Dịch vụ sửa chữa ô tô đời mới Only Bim

   

  Only Bim Car Service Center
   
  - Hotline : 091 755 0699
   
  - Email: lienhe@onlybmw.vn 
   
  - Địa chỉ:
   
          + Trụ sở chính : 50, Vành Đai, P.10, Q6, TP.HCM
   
          + Cơ sở 2         : 114 - 116, Đường số 32, P.10, Q.6, TP.HCM

   

   

  Ngày đăng: 12-10-2017 3,086 lượt xem