Thông tin các dòng xe đời mới

Xem thông tin tổng quan cụ thể về những dòng xe đời mới

 1. Lợi ích tuyệt vời của bảo dưỡng điều hòa BMW định kỳ

  Lợi ích tuyệt vời của bảo dưỡng điều hòa BMW định kỳ

  Trong các hạng mục bảo dưỡng ô tô định kỳ của nhà sản xuất, đa số hướng tới những vấn đề xoay quanh của các chi tiết, các vấn đề về an toàn của động cơ, các chi tiết truyền động, dầu nhớt, nhiên liệu… nhưng lại ít nhắc tới...
 2. Thoát khỏi lỗi nhầm chân phanh với chân ga cùng chuyên gia

  Thoát khỏi lỗi nhầm chân phanh với chân ga cùng chuyên gia

  Cùng với sự phát triển của hộp số tự động thay cho hộp số sàn, có thể nói hiện nay với tỉ lệ người sử dụng xe hộp số tự động tăng cao và chiếm số lượng lớn.
 3. Kinh nghiệm khi đi bảo dưỡng sửa chữa xe ô tô

  Kinh nghiệm khi đi bảo dưỡng sửa chữa xe ô tô

  Nhiều chủ xe ô tô mới mua chẳng may gặp trục trặc nhưng chưa hề có khinh nghiệm khi đi đem xe đi sửa chữa. Thậm chí, đến những tài xế già cội lâu năm cũng có thể chưa nắm cho mình những kiến thức đầy đủ trong trường hợp này.
 4. Tiêu chí đánh giá Garage sửa chữa xe BMW chất lượng và uy tín

  Tiêu chí đánh giá Garage sửa chữa xe BMW chất lượng và uy tín

  Trong những năm trở về đây, việc xu hướng mở Garage sửa chữa xe BMW và các dòng xe đời mới theo nhu cầu là rất nhiều. Điều này dẫn đến việc kiểm soát chất lượng của từng Garage là một điều vô cùng khó. Các chủ xe lại thêm một lần nữa gặp khó khi phải tìm kiếm những nơi sửa chữa vừa có trình độ cao vừa đảm bảo được mặt giá cả, uy tín và chất lượng.
 5. 7 lý do khiến các chủ xe BMW nên sửa chữa bảo dưỡng tại Garage Only Bim

  7 lý do khiến các chủ xe BMW nên sửa chữa bảo dưỡng tại Garage Only Bim

  Nói đến việc sửa chữa và bảo dưỡng BMW có thể khiến nhiều Garage phải e ngại do kiến thức cũng như các trang thiết bị hỗ trợ là không đầy đủ. BMW là một trong những dòng xe sang trọng và mạnh mẽ nhất của Đức, cũng bởi vậy mà các công nghệ áp dụng trên dòng xe này vô cùng phức tạp.
 6. Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh BMW 320i

  Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh BMW 320i

  Only BIM Car Service Center, Garage chuyên sửa chữa BMW và các giải pháp an toàn cho hệ thống lạnh BMW tại TPHCM. BMW 320i là dòng xe khá phổ biến tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, vì vậy mà nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh BMW 320i là rất nhiều.
 7. Quy trình bảo dưỡng hệ thống lạnh BMW chuyên nghiệp tại Only Bim

  Quy trình bảo dưỡng hệ thống lạnh BMW chuyên nghiệp tại Only Bim

  Hệ thống lạnh trên xe BMW là một trong những tiện nghi khá phức tạp. Khác với nhiều dòng ô tô đến từ châu á, thì những dòng xe đến từ Đức cần phải được bảo dưỡng sửa chữa ở mức độ khó và tinh tế hơn.
 8. Khi nào nên bảo dưỡng điều hòa ô tô BMW

  Khi nào nên bảo dưỡng điều hòa ô tô BMW

  Cũng như nhiều chi tiết khác trên xe BMW, điều hòa cũng cần phải được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và an toàn. Điều hòa BMW hay của...
 9. Khi nào thì cần mang xe BMW đi bảo dưỡng

  Khi nào thì cần mang xe BMW đi bảo dưỡng

  Có lẽ tất cả các chủ xe đều biết được lợi ích và tầm quan trọng của bảo dưỡng BMW định kỳ, tuy nhiên quý khách vẫn quên mất đi những khoảng thời gian chăm sóc chiếc xe của bạn trên những
 10. Kinh nghiệm bảo vệ điều hòa ô tô BMW của bạn

  Kinh nghiệm bảo vệ điều hòa ô tô BMW của bạn

  Sử dụng điều hòa ô tô đúng cách giúp bạn giữ được cho hệ thống lạnh luôn hoạt động ổn đinh, giảm thiểu tối đa việc chi trả cho bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh BMW cũng như đảm bảo cho...
 11. Only BIM - Garage chuyên bảo dưỡng BMW

  Only BIM - Garage chuyên bảo dưỡng BMW

  Only BIM là Garage chuyên sửa chữa và bảo dưỡng xe BMW chuyên nghiệp tại TPHCM. Với trang thiết bị hiện đại và những con người thấu hiểu xe BMW đến từng chi tiết. Chắc chắn Only BIM là điểm đến vô cùng tin cậy cho tất cả các tài xế đang sử dụng BMW trên thành phố HCM cũng như các điểm lân cận.
 12. Quy trình sửa chữa bảo dưỡng BMW chuyên nghiệp tại Only Bim

  Quy trình sửa chữa bảo dưỡng BMW chuyên nghiệp tại Only Bim

  ONLY BMW là Garage chuyên sửa chữa và bảo dưỡng BMW hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa BMW, trải qua rất nhiều Pan bệnh khó dễ khác nhau. Chúng tôi tự hào là Garage sửa chữa BMW chuyên sâu nhất, với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa chuyên nghiệp. Luôn cam kết giá cả, bảo hành với chất lượng cao.
 13. BMW mới – cũ và việc bảo dưỡng định kỳ

  BMW mới – cũ và việc bảo dưỡng định kỳ

  Bảo dưỡng ô tô định kỳ không còn là chuyện mới mẻ trên xe ô tô, bởi chắc chắn không một chủ xe BMW nào không nắm rõ được các lợi ích của việc Bảo dưỡng BMW định kỳ. Tuy nhiên, làm thế nào để có một lịch trình bảo dưỡng hiệu quả và tiết kiệm. Liệu các dòng xe BMW mới và cũ thì lộ trình bảo dưỡng có khác nhau.
 14. 5 Lý do cần phải bảo dưỡng BMW định kỳ

  5 Lý do cần phải bảo dưỡng BMW định kỳ

  BMW là dòng xe vô cùng sang trọng và lịch lãm. Đối với các chủ xe, có lẽ sở hữu một chiếc xe BMW là không hề khó. Tuy nhiên, để có thời gian hoặc nhớ thời điểm để đi bảo dưỡng định kỳ, bảo vệ xe là điều tương đối khó khăn và không phải ai cũng thực hiện đủ và đúng quy trình.