• Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa động cơ xe BMW tại TPHCM

  ONLY BMW CAR SERVICE CENTER kính chào quý khách! Là một trong số ít những Garage chuyên bảo dưỡng và sửa chữa xe BMW tại TPHCM, Only BMW tự hào rằng việc đem lại những dịch vụ có chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất là tiêu chí hàng đầu và chắc chắn đó là một điểm mạnh mà không phải Garage nào cũng có được.

  Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa động cơ xe BMW tại TPHCM

  BMW là một dòng xe sang với đầy đủ các hệ thống an toàn và tiện nghi, bởi vậy mà không phải Garage sửa chữa ô tô nào cũng có thể khắc phục được những mã lỗi và hư hỏng trên dòng xe này. Động cơ là một chi tiết rất quan trọng, đắt tiền nhất trên xe. Được đánh giá là nguồn sức mạnh và là nội lực của xe nên việc đảm bảo động cơ xe làm việc ổn định và chính xác luôn phải là tiêu chí hàng đầu của các chủ xe thông minh.

  Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa động cơ xe BMW

  Khi làm chủ một chiếc xe ô tô đời mới, đặc biết là BMW và các dòng xe của Đức các bạn luôn phải đảm bảo rằng xe và động cơ của bạn được sử dụng đúng cách. Nhận biết được các hiện tượng cảnh báo hư hỏng cơ bản của xe và phải nắm rõ được lịch trình bảo dưỡng xe trên từng chi tiết mà trước khi mua xe các đại lý đã cung cấp cho bạn sẽ giúp cho xe và động cơ của bạn luôn trong tình trạng an toàn, hạn chế hư hỏng và giảm thiểu chi phí bảo dưỡng sửa chữa nếu không được chăm sóc một các khoa học.

  Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa động cơ xe BMW

  Việc thấu hiểu tổng thể trên dòng xe BMW một các có hệ thống là điểm mạnh giúp Only Bim có thể sửa chữa được hầu hết tất cả các Pan bệnh, kể cả những Pan bệnh có liên quan đến hộp đen ECU. Có thể các bạn đã biết ! Hiện nay trên ô tô đời mới đều sử dụng hộp đen để điều khiển tất cả các hệ thống điện, và động cơ có rất nhiều hộp điều khiển là một điều không ngoại lệ. Các chi tiết cũng như vật liệu chế tạo máy đã được hoàn thiện tới mức cao vì vậy mà việc đại tu động cơ ở thời nay không còn nhiều, đa số chỉ gặp ở một số trương hợp thủy kích khi đi qua những con đường ngập lụt.

  Sửa chữa những hệ thống hoạt động bằng cơ học trên xe ô tô là một kỹ năng mà bất kỳ một người kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đời mới nào cũng phải có. Nhưng hiện nay, nếu Garage nào không có kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô thì có lẽ sẽ rất khó để tồn tại được nữa, có may chăng những dòng xe ô tô đời cũ là khách hàng duy nhất của họ.

  Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa động cơ xe BMW

  Điều khiến Only Bim trở thành điểm đến tin cậy khi sửa chữa và bảo dưỡng động cơ BMW

  1. Là Garage chuyên sửa chữa BMW tại TPHCM

  Với những kỹ thuật viên sửa chữa hàng đầu về BMW, tại đây các anh em thợ luôn chủ động nghiên cứu tất cả các tài liệu trong và ngoài nước về sửa chữa và bảo dưỡng động cơ. Với nhiều năm trong nghề, Only Bim không chỉ nắm bắt được mọi nguyên lý làm việc và cấu tạo của xe BMW mà các kỹ năng sử dụng máy móc hỗ trợ sửa chữa cũng rất chuyên sâu.

  Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa động cơ xe BMW

  2. Áp dụng các công nghệ hiện đại trong sửa chữa và bảo dưỡng xe BMW

  Hiện nay, không nhiều Garage chịu đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để sửa chữa ô tô bởi nó rất khó sử dụng do là của nước ngoài. Điển hình là các tài liệu hướng dẫn sửa chữa chuyên hãng và thiết bị chẩn đoán chuyên dụng. Tại Only Bim, các thợ sửa chữa chính đều có các kỹ năng này, nó không chỉ giúp ích cho quá trình sửa chữa xe BMW của các KTV mà nó còn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho chủ xe.

  3. Xử lý Pan bệnh an toàn và chính xác nhất

  Việc kết hợp các kỹ năng cũng như áp dụng các công nghệ sửa chữa hàng đầu giúp quá trình sửa chữa xe BMW tại Only Bim trở nên có hệ thống và quy trình cụ thể nhất. Mọi Pan bệnh và hư hỏng đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng để tìm ra được nguyên nhân gốc của nó rồi mới tiến hành sửa chữa.

  Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa động cơ xe BMW

  4. Sửa chữa trực quan, hài lòng khách hàng

  Có lẽ bạn đã mắc phải những lần khó chịu khi đi sửa chữa mà không biết chính xác rằng xe mình bị hư hỏng thế nào mà chỉ nghe qua một bên báo bệnh của Garage. Tại Only Bim, với sự trang bị của các máy móc, các chủ xe sẽ cùng KTV chẩn đoán trực tiếp tham gia quy trình bắt bệnh để nắm rõ được rằng xe mình bị gì và cụ thể như thế nào. Bằng những thiết bị này, các chủ xe còn có thể xem xét tình hình tất cả các hệ thống an toàn khác trên xe để có thể phòng tránh. Ngoài ra, với những lỗi hư hỏng nhỏ, Only Bim sẽ hỗ trợ sửa chữa ngay mà không cần phải mất phí.

  5. Chi phí sửa chữa giảm, thời gian bảo hành cao

  Nhiều chủ xe vẫn nghĩ rằng, vào Garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp chi phí cao nhưng hoàn toàn là ngược lại. Tại những Garage sửa chữa BMW chuyên nghiệp, việc sửa chữa lan man là điều không bao giờ có. Việc tập trung để xử lý cái gốc của vấn đề để tránh phát sinh hư hỏng luôn được đặt lên hàng đầu. Việc chẩn đoán bệnh sẽ trở nên nhanh chóng và chính xác 100% nên thời gian cho quy trình sửa chữa sẽ nhanh hơn kèm với đó là khả năng hư hỏng tái phát hoặc phải bảo dưỡng thêm sẽ lâu hơn rất  nhiều.

  Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa động cơ xe BMW

  Nếu bạn chưa tìm được Garage chuyên sửa chữa BMW và động cơ xe BMW, hãy đến với Only Bim để được trải nghiệm những điều tuyệt vời trên.

   

  Mong được đón tiếp bạn tại Garage Dịch vụ sửa chữa ô tô đời mới Only Bim

   

  Only Bim Car Service Center
   
  - Hotline : 091 755 0699
   
  - Email: lienhe@onlybmw.vn 
   
  - Địa chỉ:
   
          + Trụ sở chính : 50, Vành Đai, P.10, Q6, TP.HCM
   
          + Cơ sở 2         : 114 - 116, Đường số 32, P.10, Q.6, TP.HCM

  Ngày đăng: 19-10-2017 1,706 lượt xem