• Khi nào nên bảo dưỡng điều hòa ô tô BMW

  Cũng như nhiều chi tiết khác trên xe BMW, điều hòa cũng cần phải được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và an toàn. Điều hòa BMW hay của...

  Cũng như nhiều chi tiết khác trên xe BMW, điều hòa cũng cần phải được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và an toàn. Điều hòa BMW hay của những dòng xe đến từ Đức thường có những Pan bệnh rất khó chịu nếu không được phát hiện sớm.

  Việc kiểm tra định kỳ hệ thống điều hòa giúp các chủ xe giảm thiểu khả năng sửa xe và chi phí bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tới mức tối đa.

  Thời điểm bảo dưỡng điều hòa ô tô BMW

  - Đối với xe ít sử dụng: nên kiểm tra 1 năm 1 lần, chu kỳ bảo dưỡng sửa chữa định kì là 2 năm.

  - Đối với xe thường xuyên di chuyển nhiều, qua những vùng khí hậu đặc biệt như ẩm ướt, mưa, bụi bẩn nhiều cần kiểm tra 6 tháng 1 lần và chu kỳ bảo dưỡng định kỳ là 12 tháng.

  Chú ý: Bên cạnh việc thay hệ thống lọc gió điều hòa ô tô thì các chủ xe cũng nên kiểm tra và thay thế phin lọc gas để hiệu suất hoạt động của điều hòa được trơn tru nhất.

  Khi hệ thống điều hòa ô tô BMW không hoạt động

  Khi nào nên bảo dưỡng điều hòa ô tô BMW

  Tại Việt Nam, tốt nhất bạn nên bảo dưỡng điều hòa cho xe BMW của bạn 1 năm 1 lần để đảm bảo tính hiệu quả cao. Bởi thời tiết thay đổi với vùng khí hậu của nước ta, rất dễ gây nên những hư hỏng cho hệ thống lạnh nếu không được quan tâm chăm sóc chúng.

  >>> Kinh nghiệm bảo vệ điều hòa ô tô BMW của bạn Tại Đây

   

  Mong được đón tiếp bạn tại Garage Dịch vụ sửa chữa ô tô đời mới Only Bim

   

  Only Bim Car Service Center
   
  - Hotline : 091 755 0699
   
  - Email: lienhe@onlybmw.vn 
   
  - Địa chỉ:
   
          + Trụ sở chính : 50, Vành Đai, P.10, Q6, TP.HCM
   
          + Cơ sở 2        : 114 - 116, Đường số 32, P.10, Q.6, TP.HCM

  Ngày đăng: 23-04-2018 1,179 lượt xem