• Khi nào thì cần mang xe BMW đi bảo dưỡng

  Có lẽ tất cả các chủ xe đều biết được lợi ích và tầm quan trọng của bảo dưỡng BMW định kỳ, tuy nhiên quý khách vẫn quên mất đi những khoảng thời gian chăm sóc chiếc xe của bạn trên những

  Một câu hỏi tuy khá đơn giản nhưng hầu hết các chủ xe thường không nắm rõ hoặc vô tình quên đi thời gian chăm sóc chiếc xe thân yêu của mình. Có lẽ tất cả các chủ xe đều biết được lợi ích và tầm quan trọng của bảo dưỡng BMW định kỳ, tuy nhiên quý khách vẫn quên mất đi những khoảng thời gian chăm sóc chiếc xe của bạn trên những chi tiết quan trọng và cần phải được bảo dưỡng thường xuyên nhất.

  Khi nào thì cần mang xe BMW đi bảo dưỡng

  Thời gian bảo dưỡng BMW trên các chi tiết quan trọng và thường xuyên nhất

  - Căn chỉnh áp suất lốp: 15-30 ngày/ lần.
  - Nhớt động cơ: 4.000 Km hoặc 4 tháng sử dụng ( đối với xe cũ là 3.000 Km hoặc 3 tháng ).
  - Lọc nhớt động cơ: Cứ 2 lần thay nhớt là một lần thay lọc.
  - Lọc gió máy lạnh và lọc gió động cơ: Cứ 4 tháng vệ sinh 1 lần và thay thế sau 24 tháng hoặc 40.000 Km sử dụng.
  - Lọc nhiên liệu và nước làm mát động cơ: Bảo dưỡng sau 2 năm hoặc sau 40.000 Km.
  -  Hệ thống phanh: Kiểm tra sau 20.000 Km, Dầu thắng nên thay thế sau 2 năm hoặc 40.000 Km.
  - Hệ thống lạnh: Bảo dưỡng 1 năm/ 1 lần.
  - Nhớt cầu và nhớt hộp số: Nên thay cứ sau 80.000 Km.
  - Lốp xe: Đảo lốp sau 60.000 Km hoặc thay thế.

  Thời gian bảo dưỡng xe BMW

  Bảo dưỡng xe BMW đối với dòng xe trên 7 năm

  Đối với những dòng xe BMW đã cũ, khoảng thời gian bảo dưỡng để đảm bảo an toàn cho các chi tiết trên xe của bạn nên sớm hơn thông thường. Tuy nhiên không phải các chi tiết nào cũng cần phải bảo dưỡng sớm. Các bạn nên chú ý hành trình thay thế các loại dầu nhớt, và lọc nhớt, các chi tiết như hệ thống lạnh và điện cũng nên kiểm tra thường xuyên hơn.

  Cần phải chuẩn bị kỹ càng cho những chuyến hành trình dài, bởi đây là khoảng thời gian ô tô BMW của bạn dễ phát sinh hư hỏng nhất nếu như các chi tiết chưa được kiểm tra để đảm bảo độ an toàn.

  Bảo dưỡng xe BMW tại quân 6

  Bảo dưỡng xe BMW đối với các dòng xe đi nhiều

  Cũng giống như các dòng xe cũ, các dòng xe thường xuyên đi hoặc hoạt động trong môi trường khắc nghiệt cần có thời gian thay thế chúng sớm hơn. Nhất là ở các chi tiết như lọc gió và các chi tiết truyền động. Dầu nhớt và nước làm mát cũng nên kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng đang đủ lượng và chất cho các chuyến đi.

  Bảo dưỡng xe BMW đối với các dòng xe ít đi

  Không phải cứ ít đi là không cần phải bảo dưỡng, thông thường các chi tiết trên xe BMW nằm trong danh mục bảo dưỡng định kỳ sẽ có quy định về thời gian thay thế dù có đi hay không. Đơn cử như dầu nhớt xe, chúng sẽ biến chất và mất dần đi tính bôi trơn, làm mát khi để quá lâu.

  bảo dưỡng định kỳ BMW tại tphcm

  Quá nhiều lợi ích khi bảo dưỡng BMW định kỳ

  Bảo dưỡng BMW định kỳ không chỉ giúp xe của bạn luôn ở trong trạng thái an toàn, mà còn giúp cho bạn không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc khi đi bảo dưỡng sửa chữa.

  Giúp xe của bạn luôn mới, bền đẹp và nâng cao tuổi thọ. Giá trị của chiếc xe bạn sẽ được nâng cao nếu như xe của bạn được bảo dưỡng và chăm sóc tốt. Phòng tránh và nhận biết sớm các hư hỏng là lợi thế lớn nhất khi bạn lựa chọn bảo dưỡng BMW định kỳ.

  lợi ích khi bảo dưỡng BMW định kỳ

  BMW là một trong những dòng xe được đánh giá là khó sửa chữa nên không phải Garage nào cũng có thể sửa chữa chúng. Việc để đến khi xe gặp vấn đề trục trặc lớn luôn làm hao tổn chi phí và thời gian cho các chủ xe vì vậy, việc đi bảo dưỡng định kỳ là vô cùng cần thiết.

  Tại Only BMW Quận 6 chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa BMW và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào trong chăm sóc và sửa chữa chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa BMW tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

  nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa BMW tại quận 6

   

   

  Mong được đón tiếp bạn tại Garage Dịch vụ sửa chữa ô tô đời mới Only Bim

   

  Only Bim Car Service Center
   
  - Hotline : 091 755 0699
   
  - Email: lienhe@onlybmw.vn 
   
  - Địa chỉ:
   
          + Trụ sở chính : 50, Vành Đai, P.10, Q6, TP.HCM
   
          + Cơ sở 2        : 114 - 116, Đường số 32, P.10, Q.6, TP.HCM

  Ngày đăng: 18-04-2018 1,413 lượt xem