Chúng tôi là Garage Only Bim Car Service Center

Là một trong không nhiều những Garage sử dụng các công nghệ tiên tiến chuyên sâu vào việc sửa chữa và bảo dưỡng trên xe ô tô, đặc biệt là những dòng xe đời mới. Với những lợi thế này, chúng tôi đảm bảo sẽ cho quý khách hàng thấy toàn bộ quy trình sữa chữa tại Only Bim một cách minh bạch và có lợi cho các bạn nhất.

 • Only BIM xin kính chào quý khách !


  Lời đầu tiên, Only BIM xin cám ơn các bạn đã quan tâm tới những dịch vụ của chúng tôi !

   

  Trước đây tiền thân của Only Bim là Only BMW vì chúng tôi thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới từ Online đến Offline vì định hướng phát triển của công ty nhằm mục đích phục vụ Qúy khách hàng một cách tốt nhất khi đến với chúng tôi. Vì thế chúng tôi muốn gửi đến những lời cảm ơn với những Quý khách hàng đã từng theo dõi chúng tôi qua Online cũng như các Quý khách hàng đã từng đến ủng hộ và sửa chữa tai Gara chúng tôi.

  Một lần nữa chúng tôi cũng muốn nói rõ việc thay đổi tên thương hiệu không ảnh hưởng đến đội ngũ kỹ thuật viên hay quy trình bảo dưỡng hay nhưng dịch vụ bảo hành, bảo trì đối với Quý Khách Hàng.

  Chiếc xe hơi của bạn vừa là phương tiện đi lại nhằm phục vụ công việc cũng như là một tài sản của mình vì vậy việc chăm sóc cho chiếc xe hơi bạn đúng cách là việc hết sức rất quan trọng. Lựa chọn một nơi uy tín để giao tài sản và chính mạng sống của mình cho một Gara để họ thăm khám chữa bệnh cho chiếc xe của chính mình là đều mà nhiều khách hàng khi đi BMW đều bận tâm và tìm kiếm. 

  Chúng tôi đã từng ở trong hoàn cảnh của bạn và thấu hiểu được nỗi lo của bạn vì thế OnlyBim ra đời, với cái tâm của nghề và việc mong muốn giúp người Việt khi đi xe sang xe nhập có một nơi thật sự tin tưởng uy tín để chia sẽ cách chăm sóc cũng như cách bảo dưỡng. Ở đây chúng tôi mong muốn mỗi Quý khách hàng là một người bạn có thể chia sẽ hết những nỗi lo lắng những khó khăn để OnlyBim chúng tôi có thể chia sẽ và hướng dẫn bằng kiến thức chuyên môn cũng như cái Tâm của nghề này.

   

  Chắc hẳn, khi các bạn đã tìm đến địa chỉ website của chúng tôi hay qua những người thân bạn bè giới thiệu, cũng có nghĩa là bạn đang mong muốn tìm một Garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, uy tín và hiện đại. Đáng để các bạn gửi gắm xe tại đây để chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa xe bạn một cách chu đáo và an toàn nhất.

  Với mong muốn đem lại cho Quý Khách Hàng sự an toàn và tận tâm khi đến với OnlyBim – các quy trình của chúng tôi đều được chẩn hóa thành một Garage ô tô chuẩn quốc tế chuyên sửa chữa và bảo dưỡng dòng xe BMW đến từ nước Đức. Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng tất cả các bạn dù là ở những chi tiết nhỏ nhất.

   


   

  Garage chuyên bảo dưỡng và sửa chữa BMW

   

  Điều gì khiến Only Bim Car Service Center trở nên khác biệt và uy tín

   

  Chúng tôi là một trong không nhiều những Garage sử dụng các công nghệ tiên tiến và chuyên sâu vào việc sửa chữa ô tô, đặc biệt là những dòng xe đời mới và nói cách riêng là dòng xe BMW. Với những lợi thế này, chúng tôi đảm bảo sẽ cho quý khách hàng thấy toàn bộ quy trình sữa chữa ô tô tại Only BIM một cách minh bạch và có lợi cho các bạn nhất. Việc áp dụng các quy trình chuyên nghiệp trong sửa chữa ô tô đời mới tạo điều kiện cho chúng tôi khoanh vùng sửa chữa một cách chính xác, giúp xe của bạn được sửa chữa nhanh hơn, đúng bệnh và điều quan trọng là an toàn, giảm chi phí hoàn toàn và không phát sinh.

   


  Khi đến với dịch vụ tại Garage OnlyBIM các bạn còn được tận hưởng những gói quà tặng vô cùng đặc biệt đó là :
   

  Garage chuyên bảo dưỡng và sửa chữa BMW


  -  Miễn phí châm thêm các loại dung dịch quan trọng trên ô tô như :

  Nước làm mát động cơ, nhớt động cơ, các loại dầu trợ lưc, hộp số…nếu phát hiện bị thiếu.

  -  Miễn phí đo áp suất lốp xe :

  Có rất nhiều chủ xe chưa thực sự quan tâm đến lợi ích này, nhưng đây là vấn đề vô cùng quan trọng rất liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người cũng như sự an toàn của xe. Nếu áp suất lốp bị sai lệch thì hậu quả thật khó đoán.

  - Miễn phí kiểm tra các hệ thống truyền động, các vùng hay xảy ra vấn đề rò rỉ dịch dịch bôi trơn : 

  Điều này có thể dự báo sớm tình trạng an toàn của xe đồng thời cũng là cách phòng bệnh trước khi quá nặng để sửa chữa. Đảm bảo tuổi thọ xe tăng, máy chạy êm và an toàn.

   

  - Sử dụng máy chẩn đoán ô tô khi kiểm tra bệnh ( Pan ):

  Có thể chưa nhiều người biết đến công nghệ này, nhưng máy chẩn đoán ô tô là một công nghệ thông minh nhất được áp dụng từ rất lâu trong quy trình sửa chữa ô tô trên thế giới. Nó hoạt động theo cách nhận tín hiệu từ hộp đen của ô tô báo về bằng xung nên đảm bảo độ chính xác lên đến 100%.

  Ngoài ra việc áp dụng máy chẩn đoán trên xe có lợi rất nhiều cho khách hàng khi các bạn có thể cùng chúng tôi thấy rõ được tình trạng của xe mình và đặc biệt nó còn giúp Garage xử lý được tất cả các bệnh dù khó đến đâu.
   


  - Giảm chi phí sửa chữa cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu :

  Tại Only BIM chúng tôi đưa ra nhiều nguyên tắc để bảo vệ lợi ích cho khách hàng với nhiều gói chăm sóc – bảo dưỡng – sửa chữa khác nhau sao cho phù hợp với mong muốn của các bạn.

  Những dịch vụ tại Garage chăm sóc xe ô tô đời mới Only BIM

   

  - Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điện và cơ cho xe ô tô đời mới

  - Bảo dưỡng và sửa chũa hệ thống lạnh cho xe ô tô đời mơi

  - Chăm sóc và làm đẹp xe ô tô đời mới

  Khi sử dụng dịch vụ tại Garage chăm sóc xe ô tô đời mới Only BIM, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

   

  Mong được đón tiếp bạn tại Garage Dịch vụ sửa chữa ô tô đời mới Only Bim

   

  Only Bim Car Service Center
   
  - Hotline : 091 755 0699
   
  - Email: lienhe@onlybmw.vn 
   
  - Địa chỉ:
   
          + Trụ sở chính : 50, Vành Đai, P.10, Q6, TP.HCM
   
          + Cơ sở 2         : 114 - 116, Đường số 32, P.10, Q.6, TP.HCM